เครื่องวัดความดันโลหิตอัตโนมัติ เครื่องวัดความดันโลหิตอัตโนมัติ

เครื่องวัดความดันโลหิตอัตโนมัติ

บริษัทลาโบตรอนเมดิคอล ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องวัดความดัน มีผลิตภัณฑ์หลากหลายให้เลือกตามการใช้งาน สนับสนุนโครงการเลิกใช้ปรอทในเครื่องวัดความดัน
มีวิศวกรประจำแผนกช่างซ่อมเครื่องมือแพพทย์ที่มีใบรับรองการสอบเทียบ พร้อมให้บริการสอบเทียบเครื่องวัดความดันและเครื่องมือแพทย์อื่นๆตามข้อกำหนดของ
กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข

เครื่องวัดความดันโลหิตอัตโนมัติชนิดสอดแขน Inbody BPBIO320

ใช้งานง่าย เพียงสอดแขนเข้าที่เครื่องแล้วกดปุ่มเพื่อเริ่มการวัดด้วยเทคโนโลยีที่จดลิขสิทธิ์ในสหรัฐอเมริกา แคนาดา และญี่ปุ่น ใช้เทคนิคการวัด Upload-pressurized Automatic Sphygmomanometer ทำให้ไม่เจ็บจากการบีบด้วยแรงดันที่มากเกินไป

มีความถูกต้องแม่นยำสูง มีเสียงภาษาไทยแนะนำการใช้งานและอ่านค่าการวัด    เครื่องสามารถตรวจวัดความดัน Systolic, Diastolic, Pulse, Mean arterial pressure, Pulse pressure, Pressure Rate Product และใช้เวลาในการวัดเฉลี่ยเพียง 40 วินาที

เครื่องวัดความดันโลหิตอัตโนมัติ Inbody BPBIO250

สามารถเลือกรูปแบบการใช้งานได้  5 รูปแบบ คัฟออกแบบ ให้พันง่ายและพอดีกับต้นแขน ค่าที่วัดได้มีความถูกต้องแม่นยำสูง ผ่านมาตรฐานตาม ESH Protocol

ใช้เทคนิกการวัดแบบ Oscillometric แสดงค่า ความดันบน, ความดันล่าง, ชีพจร,

ช่วงวัดความดัน 0-300 / + 3 mmHg    ช่วงวัดชีพจร 30-240/ + 3%

เครื่องวัดความดันโลหิต Inbody BPBIO220

สอดคล้องกับข้อตกลงในการเลิกใช้ปรอท ของ UN 

ใช้เทคนิกการวัดแบบ Korotkoff sound system หน้าจอ LCD ขนาดใหญ่ มีไฟ backlight ทำให้เห็นได้ชัดเจน

ช่วงวัดความดัน 0-320 / + 3 mmHg ช่วงวัดชีพจร 30-240/ + 5%

Convenient controller สามารถ Mark ค่าความดันได้โดยการกดปุ่ม และ การควบคุม การปล่อยลมทำได้ง่าย   

เครื่องวัดความดันโลหิตอัตโนมัติชนิดสอดแขน BLISS BLB920

ใช้วัดความดันโลหิต โดยแสดงค่าความดันบน ความดันล่าง และชีพจรชนิดแขนสอดแบบ อัตโนมัติ พร้อมตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจที่ผิดปกติ สามารถวัดค่าความดันโลหิตได้ในช่วง 40-280 มิลลิเมตรปรอท วัดค่าอัตราการเต้นของชีพจรได้ในช่วง 40-160 ครั้งต่อนาที บันทึกค่าย้อนหลังได้ 90 ค่า และแสดงค่าเฉลี่ย 3 ค่าล่าสุด ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายได้สะดวก

เครื่องวัดความดันโลหิตอัตโนมัติชนิดสอดแขน Inbody BPBIO750

เครื่องวัดความดันโลหิตอัตโนมัติชนิดสอดแขน Inbody BPBIO750

 

ใช้งานง่าย เพียงสอดแขนเข้าที่เครื่องแล้วกดปุ่มเพื่อเริ่มการวัด ด้วยเทคโนโลยีที่จดลิขสิทธิ์ในสหรัฐอเมริกา แคนาดา และญี่ปุ่น ใช้เทคนิคการวัด Upload-pressurized Automatic Sphygmomanometer ทำให้ไม่เจ็บจากการบีบด้วยแรงดันที่มากเกินไป

มีเซนเซอร์แสดงที่หน้าจอแสดงผลเมื่อสอดแขนในตำแหน่งที่ถูกต้อง มีความถูกต้องแม่นยำสูง มีเสียงภาษาไทยแนะนำการใช้งานและอ่านค่าการวัด    

เครื่องสามารถตรวจวัดความดัน Systolic, Diastolic, Pulse, Mean arterial pressure, Pulse pressure, Pressure Rate Product และใช้เวลาในการวัดเฉลี่ยเพียง 40 วินาที

เครื่องวัดความดันโลหิตอัตโนมัติชนิดล้อเลื่อน EIKON HD200M

ใช้วัดความดันโลหิตแบบภายนอกชนิดพันแขน วัดค่าความดันบน ความดันล่าง และชีพจร ได้อย่างถูกต้องแม่นยำ มีหน้าจอ LCD ขนาดใหญ่ อ่านค่าได้ง่าย

พร้อมฟังก์ชั่นพิเศษตรวจวัดความดันเลือดแดงเฉลี่ย (MAP) และ คำนวณค่าความเสี่ยงต่อภาวะหลอดเลือดแดงแข็งตัว สามารถตรวจจับ IHB (Irregular Heartbeat Detection)

ขาตั้งล้อเลื่อน 4 ล้อ พร้อมตระกร้าใส่อุปกรณ์